MINH HẰNG, ĐỨC TUẤN, BÌNH MINH MUA CĂN HỘ THE ASCENT

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3997 | Cật nhập lần cuối: 1/28/2015 6:01:29 PM | RSS


Sáng nay (25.1) không hẹn mà gặp, ca sĩ diễn viên Minh Hằng, Bình MinhĐức Tuấn đã có mặt tại lễ ra mắt dự án mở bán căn hộ The Ascent. Đây là khu căn hộ cao cấp nhất và hiện đại với phong cách và tiêu chuẩn Singapore với kiến trúc mảng xanh và nhiều tiện nghi sang trọng bậc nhất tại khu vực Thảo Điền.

Thật bất ngờ khi cả Bình Minh, Đức Tuấn và diễn viên Minh Hằng cùng hội ngộ tại dự án mở bán căn hộ mới. Các nghệ sĩ đã rất hào hứng và thích thú khi tham quan thiết kế và được các nhân viên tư vấn về thông tin dự án The Ascent tại đây.


can ho the ascent binh minh

Diễn viên Bình Minh và ca sĩ Đức Tuấn


can ho the ascent minh hang

Diễn viên Minh Hằng xinh đẹp và rạng rỡ sáng nay


can ho the ascent duc tuan

Ca sĩ Đức Tuấn đang nghe tư vấn các dịch vụ tiện ích tại The Ascent

Ca sĩ Đức Tuấn thì đang tìm một căn hộ sang trọng và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của anh về không gian sống và tiện nghi tối đa phục vụ cho yêu cầu cuộc sống luôn được thoải mái, thư giản. Đức Tuấn cho biết: "Là nghệ sĩ, Tuấn cũng là một người rất lãng mạn, thích ngắm nhìn những quang cảnh nên thơ và tuyệt đẹp của Sài Gòn. Vị trí của căn hộ The Ascent cũng tạo cho Tuấn cảm giác được trở về giữa thiên nhiên trong lành mà vẫn rất gần trung tâm thành phố. Khu vực này đang rất phát triển về mặt giao thông, đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang dần hình thành.

Bán đảo Thảo Điền không chỉ có những hàng cây xanh rợp bóng mà còn có rất nhiều tiện ích cao cấp phục vụ cho cộng đồng văn minh nơi đây, đặc biệt là các trung tâm thương mại như: Parkson, Big C, Metro,.. Bản thân Tuấn rất thích đi mua sắm, thích cái không khí náo nhiệt lúc shopping nhưng khi đã về đến căn hộ của mình thì Tuấn lại muốn đó là không gian yên tĩnh thật sự. Do đó, khi biết The Ascent là một khu căn hộ để nghĩ dưỡng và thư giãn tuyệt đối, Tuấn đã cảm thấy thích thú và tìm hiểu kỹ hơn".


can ho the ascent binh minh

Diễn viên Bình Minh cũng theo dõi khá chăm chú nhân viên tư vấn về The Ascent


Diễn viên Bình Minh cho biết anh mua nhà để đầu tư, và tương lai anh sẽ dành những căn hộ này cho hai cô công chúa nhỏ. Anh chia sẻ thêm:"Với Bình Minh bây giờ, hai cô công chúa nhỏ là món quà vô giá mà người vợ yêu thương đã tặng cho Bình Minh. Do đó, Minh mua căn hộ này như là “của để dành” cho hai cô con gái. Vì hai bé đang còn nhỏ, ở với bố mẹ nên Minh sẽ đầu tư trước mắt để cho thuê. Minh nhận thấy từ lâu khu vực Thảo Điền Minh thấy khu vực Thảo Điền có rất nhiều cư dân là người nước ngoài sinh sống và làm việc, nên Minh nhận ra được nhu cầu căn hộ cho thuê tại đây rất lớn".


can ho the ascent minh minh

Minh Hằng và Bình Minh bất ngờ hội ngộ tại lễ mở bán The Ascent


minh hang mua can ho the ascent

Minh Hằng quyết định chọn mua căn hộ the ascent tại lễ mở bán


Sau khi nghe tư vấn và xem qua những lợi ích từ dự án này, cả diễn viên Minh Hằng, Bình Minh và Đức Tuấn đều quyết định lựa chọn căn hộ tại dự án The Ascent vừa mở bán.


mo ban can ho the ascent

Đức Tuấn hào hứng khi tham gia hái lộc vàng sau khi mua căn hộ the ascent


can ho the ascent dien vien

Bình Minh bốc thăm và nhận được lộc vàng của chương trình


mb phan anh can ho the ascent

MC Phan Anh đảm nhận phần dẫn dắt chương trình


can ho the ascent maiXem thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật dự án tại: can ho the ascent

Hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0903 866 835 ( Mr. Khanh )

Trân trọng cảm ơn !
NGUYỄN KHANH