CÓ NÊN MUA CĂN HỘ THE ASCENT CHO THUÊ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3668 | Cật nhập lần cuối: 11/27/2014 2:28:49 PM | RSS


Xu hướng mua căn hộ để cho thuê đang quay trở lại trong bối cảnh có nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường nhất là khi lãi suất hạ nhiệt. Khu vực Thảo Điền là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nhưng chưa mua được nhà vì vậy nhu cầu thuê nhà ở khu vực này rất lớn.

Dự án hút khách với nhiều lợi thế

Theo giới điới đầu tư nhận định căn hộ The Ascent hội tụ nhiều lợi thế tạo nên sự khác biệt, đặc biệt là chất lượng sống lý tưởng và đẳng cấp tạo nên từ vị trí, thiết kế khoa học, chất lượng công trình, hệ thống tiện ích hoàn hảo.


can ho the ascent ban


Một yếu tố khác giúp nhà đầu tư án tâm, đó là đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình từ Công ty cổ phần xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Đơn vị thi công uy tín số 1 hiện nay tại Việt Nam

Giải bài toán cho thuê cho nhà đầu tư.

Theo nhận định của các chuyên gia và giới kinh doanh, gần đây đã xuất hiện một số yếu tố tích cực ảnh hưởng đến quyết định mua nhà như giá vàng tiếp tục giảm, trần lãi suất giảm, giá thành của bất động sản đã về sát với giá trị. Đối với các quyết định đầu tư, chủ yếu là đầu tư dài hạn thì tiềm năng cho thuê là một yếu tố đóng vai trò ngày càng quan trọng.


can ho the ascent cho thue


Một số chủ đầu tư dự án cao cấp cũng cho biết, trong nửa đầu năm 2014 đến nay, nhiều người mua với mục đích cho thuê. Sau một thời gian cho thuê nhà đầu tư còn được lợi về mặt sở hữu tài sản hoặc lợi nhuận khi căn hộ tăng giá nên số người tham gia vào thị trường này ngày càng tăng.

Chỉ có những dự án có vị trí thuận lợi để cho thuê, chất lượng và tiện ích tốt và được đảm bảo bởi chủ đầu tư mới được khách hàng lựa chọn.


cho thue can ho the ascent


Chị Nguyên Hạnh, một khách mua căn hộ The Ascent Thảo Điền quyết định đầu tư để cho thuê lại. Chị chia sẻ: “Bây giờ mình không đầu tư theo kiểu “lướt sóng” nữa mà phải tính lâu dài. Khu này rất đắc địa vì nằm vị trí trung tâm Thảo Điền, lại đầy đủ tiện ích, có nhiều người nước ngoài sinh sống nên tôi không có lo. Tôi cũng tính dùng gói vay ưu đãi của Ngân hàng Quốc Dân (NCB) dành cho khách mua ở đây nữa. Sau này sổ hồng căn hộ có thể đem ra ngân hàng để tiếp tục vay đầu tư kinh doanh, lợi cả đôi đường”.

Khu vực Thảo Điền, quận 2 được đánh giá là khu vực có tiềm năng cho thuê rất triển vọng vì nơi đây được sông Sài Gòn có cảnh quan và không khí mát mẻ, có hạ tầng phát triển, lại sở hữu vị trí đắc địa và sắp tới lại có tuyến Metro chạy qua. Theo ông Marc Townsend, giám đốc điều hành Công ty CBRE "Tuyến metro sẽ quyết định sự thắng thua của các chủ đầu tư bất động sản TP HCM trong tương lai. Loại phương tiện vận chuyển mới này sẽ định nghĩa lại thị trường bất động sản. Mức giá đất giữa các khu gần hoặc xa metro sẽ có sự khác biệt khoảng 25% tùy vị trí".

Hiện nay, giá khởi điểm tại The Ascent Thảo Điền được chủ đầu tư đưa ra là 30 triệu/m2 (giao nội thất hoàn thiện và cao cấp). Thị trường đánh giá đây là mức giá rất cạnh tranh so với các dự án trong khu vực, nhất là khi The Ascent có một vị trí vô cùng đắt giá có khả năng gia tăng giá trị căn hộ rất lớn trong tương lai gần.


Thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật mới nhất dự án tại: căn hộ the ascent

Hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh trực tiếp chủ đầu tư

Hotline: 0903 866 835 (Mr.Khanh)

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.NGUYỄN KHANH