CĂN HỘ THE ASCENT, NHỮNG ĐIỂM NHẤN VỀ THIẾT KẾ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4383 | Cật nhập lần cuối: 11/28/2014 5:45:54 PM | RSS

Bên cạnh vị trí trung tâm Thảo Điền, uy tín chủ đầu tư, tiện ích trọn vẹn, không gian sống xanh hoàn hảo, thiết kế căn hộ thông minh đang góp phần đưa The Ascent vào danh sách những dự án bán chạy nhất Thảo Điền trong giai đoạn vừa qua.

Hãy cùng điểm qua một số điểm nhấn về thiết kế của căn hộ The Ascent

1. Thiết kế sang trọng và hợp lý:

Căn hộ The Ascent được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Các khu phòng của căn hộ được tính toán rất kỹ càng về công năng và được bố trí hợp lý. Trong mô hình nhà mẫu, người xem có thể thấy rõ tính tiện dụng và sang trọng của căn hộ.

2. Diện tích căn hộ linh hoạt

Các căn hộ The Ascent Thảo Điền đều được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 69 m2 đến 99 m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Do đó, dự án này có thể đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của khách mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống. Các khoảng không gian bố trí trong căn hộ hợp lý giúp chủ nhân dễ dàng bố trí nội thất.

3. Tầm nhìn tốt và đón ánh sáng:

Các căn hộ trong dự án The Ascent được phân bố hợp lý để tất cả các phòng chính đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên. Cửa số của căn hộ mở rộng và nhìn ra các hướng đẹp như sông Sài Gòn, trung tâm thành phố.


can ho the ascent thiet ke

Thiết kế hài hòa và cân bằng giữa các yếu tố thiên nhiên và con người

Để đảm bảo sự riêng tư cũng như tính an ninh, các căn hộ tại tầng 1 có thêm khu vực sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Các căn penhouse được thiết kế tuyệt đẹp với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.

4. Hướng nhà đón gió mát, tránh nắng gắt

Theo nguyên tắc phong thủy, các căn hộ cũng được coi như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng, kiến trúc sư đã bố trí cho các căn hộ The Ascent tận dụng được các yếu tố thuận lợi về phong thủy - ngoài ánh nắng tự nhiên, ngôi nhà có hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

Các tòa nhà chung cư ở Thảo Đường quay mặt theo hướng Bắc- Nam, đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Với đặc điểm khí hậu và địa lý của nước ta, hướng chung cư này giúp cho các căn hộ bên trong giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.


Thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật mới nhất dự án tại: can ho the ascent


Hotline: 0903 866 835 (Mr.Khanh)

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng .

NGUYỄN KHANH